top of page

Quà cho bạn

Mỗi tháng KPNĐ sẽ gửi một món quà nhỏ đến bạn đọc may mắn của KPNĐ. Hãy theo dõi các kênh của KPNĐ để không bỏ lỡ những phần quà này nhé.

Đọc sách - Khởi đầu của một thói quen

Đây là một ấn phẩm ngẫu hứng hoàn toàn miễn phí của Khi Phụ Nữ Đọc. Chúng tôi thực hiện ấn phẩm này với mong muốn khuyến khích thói quen đọc sách của các độc giả nữ, đồng thời tạo một kỉ niệm cho những thành viên đã tham gia vào thử thách "30 ngày đọc sách cùng Khi Phụ Nữ Đọc".

 

Ấn phẩm là tập hợp các bài viết của thành viên cộng đồng, xoay quanh thói quen đọc sách, phương pháp luyện đọc và các cuốn sách hay mà họ đã đọc qua.

1st-ebook-kpnd.png

Cha mẹ độc hại

Thông điệp gửi tới bạn từ cuốn sách này:

Thứ nhất, cuốn sách lên tiếng cho những đứa con từng bị ngược đãi bởi cha mẹ mình, và cung cấp cho nạn nhân những con đường để lấy lại sự tin tưởng và tính tự chủ. Sự chia sẻ trong cuốn sách như là lời tâm sự, lời động viên và luôn nhắc nhở người đọc rằng, dù thế nào bạn sẽ không cô đơn, luôn có người sẵn sàng lắng nghe bạn, cùng bạn vượt qua những giai đoạn tâm lí khó khăn nhất trong cuộc đời.

Thứ hai, có lẽ quan trọng nhất là, lời nhắn nhủ đến những người đã làm cha mẹ, nếu bạn là cha mẹ độc hại, mong bạn nhìn nhận lại bản thân, không phải là để trách móc mà là sửa chữa. Bạn sẽ không lặp lại những hành vi độc hại lên con cái bạn và vô tình hủy hoại cuộc đời của chúng.

sách tặng.png

Những lưu ý về quà tặng

Ebook miễn phí

Ebook miễn phí do KPNĐ phát hành không giới hạn số lượng tải.

Sách và các quà tặng khác

Sách và các quà tặng khác chỉ có số lượng giới hạn (tùy thuộc vào chính sách của KPNĐ và nhà tài trợ). Do vậy, KPNĐ sẽ thực hiện lựa chọn ngẫu nhiên trong số những người đăng ký. Kết quả nhận quà sẽ được công khai trên Instagram, Fanpage  và Group của KPNĐ vào ngày 28 mỗi tháng. Đồng thời, quà sau khi được tặng sẽ được cập nhật trên KPNĐ là đã hết. Vì thế, bạn hãy theo dõi Fanpage và Group của KPNĐ để không bỏ lỡ kết quả nhé!

Khi Phụ Nữ Đọc

bottom of page