top of page
  • Writer's picturetrangduongtd

Online event: Những cuốn sách một thời đến lớp-25/11/2022

Một chuyến xe buýt quay trở lại khoảng thời gian tươi đẹp của tuổi học trò sẽ khởi hành vào ngày 25/11/2022 tại Khi Phụ Nữ Đọc. Trong hành trình ấy, bạn sẽ lại nhìn thấy mình ở độ tuổi đẹp nhất đời người cùng những cuốn sách chứa đầy kỷ niệm mà có lẽ cuộc sống vội vã đã khiến bạn sớm quên...Tháng 11, tháng của tri ân thầy cô, tháng của những luyến lưu, hoài niệm một thời đến lớp. Khi nhớ về những kỉ niệm thời mơ mộng ấy, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến những cuốn sách đã khiến ta say sưa đọc đến quên ăn quên ngủ.


Bạn có nhớ ngày tháng ta mộng mơ với “Bàn có năm chỗ ngồi”, “Bồ Câu không đưa thư”, “Mắt biếc”... Bạn có nhớ cảm giác cùng đám bạn chụm đầu đọc chung số báo mới ra nóng hổi của Mực tím, Hoa Học Trò, Trà sữa cho tâm hồn... Bạn có nhớ những khi ta ngấu nghiến đọc hết series Harry Potter hay Chạng Vạng … Những lúc ấy, bên những cuốn sách, thời gian như ngừng trôi.


Tháng 11, hãy cùng chúng mình quay lại cảm giác ấy, những năm tháng ấy một lần nữa... trong buổi gặp mặt online đầu tiên của Khi Phụ Nữ Đọc với chủ đề "Những cuốn sách một thời đến lớp”.


Thông tin chi tiết về chương trình:

  • Thời gian: tối thứ 6, 20h - 21h30 ngày 25/11/2022

  • Hình thức: online qua Zoom

  • Link đăng ký (bạn hãy điền sớm để giúp ban tổ chức chuẩn bị tốt nhất): https://forms.gle/WZAWakP21fAmK3rU8

  • Bật mí: sẽ có những phần quà cho người tham dự nhiệt tình trong buổi gặp mặt.

Điều duy nhất bạn chuẩn bị khi tham gia vào sự kiện này là để sẵn bên cạnh một cuốn sách mà bạn yêu quý và sẵn sàng chia sẽ kỉ niệm về nó, về lý do vì sao bạn lại yêu thích nó thời đi học.


Khi Phụ Nữ Đọc

2 views
Nhớ đăng ký nhận Newsletter để không bỏ lỡ những thông tin thú vị về sách và sự kiện
bottom of page