top of page
 • Writer's pictureKhi Phụ Nữ Đọc

Thử thách 30 ngày đọc sách

Updated: Aug 30, 2022

Nếu bạn là người yêu sách, muốn xây dựng thói quen đọc sách và vượt qua giới hạn của bản thân, hãy thử thách chính mình với 30 ngày đọc sách cùng Khi phụ nữ đọc.
Có một sự thật ít người biết đó là nếu mỗi ngày bạn dành khoảng 20 phút để đọc sách, thì mỗi tháng bạn sẽ đọc được trung bình 148.000 từ, tương đương khoảng 3 cuốn sách. Đối với nhiều mọt sách mà nói đó không phải là con số lớn, nhưng với những người đang rèn thói quen đọc, đây là mốc mà nhiều người mong đạt tới. Chính vì thế Khi phụ nữ đọc đưa ra thử thách 30 ngày với mong muốn giúp mọi người nhận ra việc đọc sách không khó khăn như mình vẫn nghĩ. Chỉ cần đều đặn vài trang mỗi ngày, chúng ta sẽ có thể đọc xong những cuốn sách đã xếp vào một góc từ rất lâu.


Trước khi tìm hiểu thử thách này cụ thể là gì, bạn hãy tự trả lời 4 câu hỏi:

 • Câu 1: Bạn có thích đọc sách không? (bao gồm cả sách giấy, ebook và sách nói)

 • Câu 2: Bạn có mong muốn tạo thói quen đọc sách hàng ngày không?

 • Câu 3: Bạn có gặp khó khăn khi duy trì việc đọc sách mỗi ngày không?

 • Câu 4: Nếu có 1 thử thách giúp bạn duy trì thói quen đọc hàng ngày, có 1 cộng đồng ở bên nhắc nhở, động viên bạn cùng đọc sách thì bạn có muốn tham gia không?

Nếu 2 trên 4 câu trả lời của bạn là “CÓ” thì chắc chắn thử thách này dành cho bạn!


Cách thức tham gia 30-DAY READING CHALLENGE cùng KPND như sau:

 1. Đăng kí làm thành viên của KPNĐ tại: https://www.facebook.com/groups/khiphunudoc

 2. Chọn 1 cuốn sách mà bạn muốn hoàn thành trong 30 ngày tới.

 3. Đăng ký tham gia thử thách tại đây

 4. Đọc sách vào một khoảng thời gian nhất định trong ngày, tốt nhất đó là lúc bạn nghỉ ngơi, thư giãn và không bị vướng bận các việc khác.

 5. Comment vào các post của thử thách theo thứ tự hashtag #day1, #day2, #day3 … cho đến #day30 sau khi đọc sách xong. Nội dung thông báo là “hôm nay mình đọc đến trang… rồi” và chụp 1 bức ảnh về trang sách đó.

 6. Hãy viết 1 bài cảm nhận đăng vào nhóm với hashtag #day30, để trả lời 1 trong 2 chủ đề:

 • Chủ đề 1: Bạn cảm thấy thế nào sau 30 ngày đọc sách đều đặn hàng ngày? Trong quá trình tham gia thử thách đọc hàng ngày, bạn có gặp khó khăn gì không và bạn đã làm thế nào để duy trì việc đọc?

 • Chủ đề 2: Hãy nêu cảm nhận của bạn về cuốn sách, bạn tâm đắc với cuốn sách ở điểm nào và cuốn sách này mang lại cho bạn điều gì?

Có thể bạn sẽ hoàn thành thử thách trước 30 ngày, thậm chí là bước sang cuốn sách thứ hai hoặc thứ ba. Nếu bạn làm được điều ấy thì ... xin chúc mừng! Bạn đã thành công ngoài sức mong đợi, không chỉ hoàn thành thử thách mà đã nuôi dưỡng được thói quen và tình yêu với việc đọc sách.


Hãy thử dành 20' hàng ngày cho sách và bạn sẽ thấy những điều kì diệu xảy ra trong cuộc sống!


Khi Phụ Nữ Đọc

36 views
Nhớ đăng ký nhận Newsletter để không bỏ lỡ những thông tin thú vị về sách và sự kiện
bottom of page